37w and 2days na po ako nakapag pa laboratory na po ako lahat, bat po nag request po ulit ng cbc lab

4 Replies

Prep lang po yan para makita nila kung need nila mas bantayan ka esp yung hemoglobin since malapit ka na po manganak.. Alam naman po natin pag nanganganak may dugong nawawala. Hindi rin po kais natin masabi mangyayari.. kung mababa kasi ang hemoglobin mo atrisk sa complications lalo after manganak.. Be safe po, Godbless

anytime po pwede kana mnaganak..usually napa request ulit nian qng may history ka sa lab mo na anemic ka or abnormal sa result or baka d pa nagrequest sau at all.. pag dating po ng ospital dapat alam nila qng at risk k sa qng ano pa man in vase salinan ka ng dugo or ano pa man

2y ago

37 weeks and 3 days nung lumabas si baby mommy thank god shes healthy naman😇😍 3.7kls. and 49cm sya nung ipinanganak ko🥰 sana maka raos na din kayo mga mamsh❣️

baka po kasi nababa bp mo or something ganyan den ako e pinaulit

2y ago

saken po kasi nagsasabe si ob kung bakit uulitin

para mkta po sgro ung blood count mo . anemic k po b?