37w and 2days na po ako nakapag pa laboratory na po ako lahat, bat po nag request po ulit ng cbc lab

4 Replies

Prep lang po yan para makita nila kung need nila mas bantayan ka esp yung hemoglobin since malapit ka na po manganak.. Alam naman po natin pag nanganganak may dugong nawawala. Hindi rin po kais natin masabi mangyayari.. kung mababa kasi ang hemoglobin mo atrisk sa complications lalo after manganak.. Be safe po, Godbless