diet!!

37weeks 1day ko today. Nagpaultrasound ako sa and check up ako pero hindi sa ob ko kasi taga ibang lugar xa lockdown hindi sya makapagclinic.. Base ultrasound ok naman po lahat pero pinagddiet ako nung new ob kasi daw 2.9 kilograms na si baby ang laki na daw po eh may 10 pa po edd ko ang tagal pa daw .need ko na daw po mag NO RICE mga momies.. Iniisip ko san ako kukuha ng lakas pag manganganak na ako f no carbs ako...??

1 Reply

No carbs ka po. Pero my protein, calcuim, at etc. nman. Mas mahihirapan ka po manganak if malaki c baby. Iwas po sa sweets, nakakalaki din kasi.