Check up time ❤️

Nagcheck up ako kahapon mga mamshies, 3.566 kilograms si baby nagulat din si ob sonologist sa laki ng baby due date kona po this November 18. Sabi ng Ob Doctor ko mag trial of labour padin daw ako pero pag hindi kona kaya ilabas talaga i ccs daw nya ako kasi no choice na. Mga mamshies sino po sainyo ang may baby na 3.5 kilo? Nakaya nyo po i normal delivery? Kinakabahan po ako first baby ko po mga mamshies. Salamat po sa mga sagot nyo ??

1 Reply

Same po sis, Oct. 30 last ultrasound ko Est. 3.5kgs na si baby sa tummy ko non. pero lying in lang ako and wala namang sinabi sakin na maCS ako lakasan lang po ng loob yung +/- naman po kasi hindi naman exact na tama talaga yung sa ultrasound kaya mo po inormal yan mommy.

5y ago

Malaki talaga si baby mamshies. Malaki talaga sya ultrasounds mismo hindi pa nakikita ung bigat nya ung build nya malaki daw