Normal lang ba laki ng tyan ko?

37weeks 1 day sabi kasi nila sobrang laki daw, pero sabi naman ni o.b sakto lang daw hindi ko daw need mag diet.

Normal lang ba laki ng tyan ko?
11 Replies

Pag sakto ang timbang mo, sa Edad mo, sa height mo , di naman worry yan. Basta normal ang pag check, di mag matter sa laki ng tiyan yan. Iba iba kase ang laki ng tiyan eh, pag malaki kang babae, malaki din tiyan mo. pero normal lang

1y ago

tama ka mii sa cnbi mo aq kc ang height q 4.9 lng maliit lng aq,tapos ang laki ng tyan q para kong penguin na tapos yung asawa q 6.1 sabi nila kaya daw malaki tyan q dahil mana sa ama

aq pinag da diet na mii kc lagi pinagkakamalang kambal sa sobrang laki..mababa na tyan mo mii? malaki mii boy yan?

1y ago

sobrang baba na nga daw mi ng tyan ko kaya sa tuwing my makakakita baka daw dina abutin ng april eh lumabas na daw.

ilang grams na poh baby nyo? okay lng yan mii kung lumabas na kc fullterm kna naman pwde na

1y ago

Hindi nman ibig sabihin na malaki bavy CS kaagad may mga indication bkit need iCS

buti ka pa mii wala ka stretchmarks, ako ang dami first baby ko palang

1y ago

meron mi kaso yung mga old stretch mark puti kasi stretchmark ko kaya dipo halata. 😊

ganyan na din po tiyan ko mi 36weeks na po ako ngayon.

1y ago

ang bigat napo nu mi? pahirap ng pahirap kumilos at sobrang nakakangalay na matulog ng nakatagilid.

same gañyan din skin malaki kse matakaw sa kanin

1y ago

oo mi makanin kasi ko kaya siguro ganito.

Ang cute naman po hehehe.

anu fundal mesurement mo mii?

1y ago

ngayon me diko alam balik ko po kasi sa 23 pa.

malaki nga mi na pa oblong

1y ago

Oo nga po diko alam bat ganito hugis ng tyan ko dun sa dalawa ko di naman ganito. kaya bawas bawas nadin po ako ng rice at baka lumaki pa masyado. 😔

parang kambal po anak nyo

1y ago

mukha lang mi kasi ang takaw ko sa kanin kaya masyado ata lumaki😔