No sugar diet

Hi mga momsh. Any advice naman po na less sugar diet? Last time kasi nag-paurinalysis ako may trace yung protein and sugar ko. Pinagdadiet ako ng OB ko no fruits/no milk pure water lang daw inumin ko. BTW, I'm 27 weeks pregnant. Nahihirapan din ako magdiet kasi need ko din palikihin si baby sabi ni OB late daw ng 13 days ang weight ni baby kaya nirestahan niya ako ng Onima to take once a day. Sana lumaki si baby next check-up. #pleasehelp #advicepls

2 Replies

you can eat brown rice instead of white rice effective po yun mababa sa sugar,tapos po sa umaga and meryenda pwede ka mag almusal nilagang kamote,saba,itlog or wheat bread.sa milk naman meron nonfat na gatas.

Hi mommy. Try mo din po mag bawas muna sa pagkain ng ibang matamis. Lalo na po kanin Keepsafealways