กังวล

37week 6day กำหนดคลอด17เมษายน แต่น้องยังไม่กลับหัว จะเป็นไรมั้ย มีเเม่ๆบ้านไหนลูกกลับหัวแล้วบ้างคะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกกลับหัวตอน38วีคค่ะ บ้านนี้มีวิธีทำให้ลูกกลับหัวด้วยนะคะถ้าแม่สนใจเข้าไปอ่านในโพสต์ของบ้านนี้ได้นะคะ