สอบถามแม่ๆเจ็บท้องเตือนนานมั๊ยถึงจะเจ็บท้องคลอด

สอบถามแม่ๆเจ็บท้องเตือนนานไหมถึงจะเจ็บท้องคลอด บ้านนี้เจ็บท้องเตือนมาประมาณ1สัปดาห์แล้ว 37week 6day #อยากคลอดแล้วจริงๆคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้เจ็บเตือนตอน34วีค คลอดตอน37+5วีคค่ะ