30week 6day ลูกดิ้นแรงมากค่ะ

30week 6day ลูกดิ้นแรงมากค่ะและบางครั้งมีเจ็บท้องแต่ไม่นานก็หายเจ็บค่ะ มีช่วงปลายเดือนธันวาคมมียกของหนักนิดหน่อยค่ะแบบนี้จะมีผลต่อลูกไหมคะจะคลอดก่อนกำหนดไหมคะ.กำหนดคลอด3เมษาค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกดิ่นแรงไม่น่าเกี่ยวกับคลอดก่อนกำหนดค่ะ แต่อย่ายกของอีกน้าแม่อ่ะ😰

ยกของหนักไม่ดีนะค่ะแม่