37w มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

37w แล้วค่ะ ไปไหนมาไหนมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก? คุณแม่บ้านอื่นว่าเล็กไหมคะ

37w มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก
2 ตอบกลับ

เน้นที่น้ำหนักน้องดีกว่าค่ะแม่ ตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องห่วงแล้วค่ะ

ไม่เล็กนะคะ อย่าไปสนใจจ้า ลูกตามเกณฑ์ ก็สบายใจได้นะคะ