คลอดแล้วคร๊าฟ

37w พอดี คลอดเองไม่ได้น้องตัวใหญ่ต้องผ่าคลอด คนแปลกหน้าที่ยากเจอ น้องแดนไทย น้ำหนัก 4110 g

คลอดแล้วคร๊าฟ
49 ตอบกลับ

อยากให้ลูกคลอดมาจ้ำม่ำแบบนี้จัง

ยินดีด้วยค่ะ น้องจ้ำม่ำมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ จ้ำม้ำมากกกก

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม่ำมากค่ะ

คุณแม่บำรุงอย่างไรค่ะ

อ้วนมาก บำรุงด้วยอะไรอะคะ

5y ago

กินแต่ผลไม้กินอย่างอื่นไม่ได้แพ้ แล้วก็กินแค่นมวัวแดงจ้า

น่าชังมากกๆๆๆๆๆๆ

ยินดีด้วยนะคะ 😊❤

ยินดีด้วยค่ะแม่

น่ารักน่าชังแท้