เจ็บบริเวณหัวหน่าวทุกครั้งที่ขยับตัว

37w 5 วันแล้วค่ะ โดนตรวจภายใน 1 ครั้ง คุณหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลย แต่ทุกครั้งที่ขยับตัว จะลุกจะนั่ง แม่ปวดหัวหน่าวกับขาหนีบมากค่ะ มีแม่ ๆ ท่านไหนอาการเดียวกันบ้างคะ แม่บ้านนี้อยากคลอดแล้วค่ะ 😂

1 ตอบกลับ

น่าจะได้คลอดไวๆ นี้เลยค่ะแม่ อาการใกล้คลอดมากๆ เลย

3y ago

ดื้อจังเด็กคนนี้ 🤣🤣😝😝