37สัปดาห์ 1วัน

37w+1d มีตกขาวไหลออกมาปนน้ำใสๆแบบนี้ทุกวัน และจะออกมาทุกครั้งที่ปวดท้องเตือน ท้องปั้นแข็ง แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

37สัปดาห์ 1วัน
1 ตอบกลับ

เคยเป็นช่วงใกล้คลอดค่ะ หมอบอกปกติ แต่ถ้าแม่กังวลก็หาหมอนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ คุณหมอนัดกระตุ้นคลอดวันที่14นี้ค่ะ