37W&4D PURO FALSE LABOR LANG HAHAHA NAKAKAINIP NA ?

18 Replies

Pag gnyan sumasakit sakit na naghahawan na yan anytime manganganak na po kayo.. Advice lng pag sumasakit sabayan mo ng squat at ire para bumaba na un bata at tumaas un cm mo.. Gnyan ako eh 37&5days.. Nanganak ako agad ska madali lng nanganak Nsd

Same tayo mamsh, nasakit na puson at balakang 37weeks and 4 days na din ako hahaha pagputok nalang ng panubigan kulang 🤣

Don't stress yourself momsh! Mas lalong di muna sya lalabas kung inaantay mo 😂

Me too same sakit na bandang likod ko at poet haysss😑😂

5y ago

Ako din mga sis ganyan din.. Lalo sa madaling araw 36weeks 2days palang.. :(

Buti pa kayo malapit na ako nga december pa inip na inip na

5y ago

Goodluck satin 😘

Talk to ur baby lang lagi. 😊 depende sa kanya eh.

me 39 weeks wala parin signs of labor 😂😂

Goodluck mamsh. Onting hintay nalang yan

Mag squatting ka mamsh tas lakad lakad.

ako nga 40 weeks bago lumabas si bunso