ท้อง 37w2d

37w2dแล้วยังไม่ซื้อของเลยค่ะอยากปรึกษาแม่ๆซื้อของหมดประมาณกี่บาทค่ะ

114 ตอบกลับ

รีบซื้อเลยจ้าไม่ต้องซื้อเยอะนะค่ะน้องโตไวแม่บ้านนี้ซื้อตั้งแต่8เดือนแล้วจ้าอีกอย่างได้ใช้คนละครึ่งซื้อก็ช่วยประหยัดไปอีกจ้าประมาณ5000นี้แหละ