แม่ๆท่านไหนย้ายทีมกันบ้างไหมค่ะ

37w2d กำหนด 16 มิ.ย ยังทำงานอยู่เลยค่ะ กะว่าจะลาคลอดช่วงต้นเดือนหน้า มีแม่ๆท่านไหนย้ายทีมแล้วบ้างคะ มีอาการอะไรกันบ้าง แอบกลัว จะคลอดก่อนลา

15 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้มีแต่อาการท้องแข็ง ปวดหน่วงๆ แต่ที่สำคัญติดโควิทด้วยจ้า ได้แต่ภาวนาอย่าพึ่งออกตอนนี้เลย

เงียบมากค่ะ อีก9วัน กำหนดคลอดยังทำงานอยู่เลยค่ะตอนนี้ ในทะเลด้วย ถ้าปวดท้องคลอดขึ้นมา คือต้องนั่งเรือขึ้นท่าก่อน 🤣🤣🤣

ถ้ามีอาการที่หมอมักถามตอนซักประวัติก็อาจจะได้คลอดก่อนค่ะแต่ถ้ายังรู้สึกว่าสบายดีก็อาจจะคลอดตามกำหนด

บ้านนี้กำหนดคลอด 18 มิย.66 ค่ะ หมอนัดผ่าวันที่8/6/66 ตอนนี้ 37+2 วีคแล้ว ลาคลอดเรียบร้อยแล้วค่ะ แม่เดินไม่ไหวแล้ว

กำหนด21 มิ.ย.36+6ปวดท้องท้องแข็งตอนนี้นอนดูอาการแล้วค่ะว่าจะยอมออกไหมหรือจะอยู่ข้างในต่อ🤣🤣

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้มีอาการท้องแข็งนานๆครั้ง แม่ลุ้นอยากให้แตกไวๆแล้วคะ🤣

วันเดียวกันเลยเเม่ ตอนนี้ปวดหลัง+หน่วงท้องช่วงล่าง เเอบกลัวคลอดก่อนมากท้องสองค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า มีอาการท้องแข็งบ่อยมาก หน่วงท้องน้อยบ้างบางเวลาค่ะ

บ้านนี้ 38+6 ยังเงียบยุเลยค่ะ แต่ว่าลาแล้วเพราะเดินขึ้นลงบันไดไม่ไหวแล้ว

กำหนด คลอด 16 เหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี่ นัดผ่าวันมี่9 ค่ะ