37w1d มีมูกขาวออก

37w1d มีมูกขาวออก ปวกหน่วงๆจิมิ ร้าวไปหลัง น้องดิ้นน้อยลง แบบนี้เจ็บเตือน อะไรรึป่าวคะ

37w1d มีมูกขาวออก
21 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะแต่ถ้ามีมูกเลือดออกมาด้วยต้องไปหาหมอน่ะค่ะเพราะตอนยังไม่คลอดเป็นเหมือนกันค่ะเจ็บเตือนอยู่เป็นอาทิตย์พอต่อมามีน้ำไหลออกมาด้วยเจ็บท้องด้วยค่ะ

บ้านนี้นานๆเจ็บที เจ็บท้องน้อยไปหาหลัง+ท้องแข็ง ไม่มีมูกเลือด หมอนัดวันที่16พอดี คลอดวันนั้นเลยจ้า

ของเราออกตอน37wเหมือนกันเจ็บหน่วงๆๆพอไปโรงบาลปากมดลูกเปิด3เซนเลยตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ เราก็เป็น และวันที่จะคลอดคือมูกปนเลือดนิดๆคลิดคืนนั้นเลย

บ้านนี้มีตอน36วีค5วัน ไปหาหมอแล้วปากมดลูกเปิด1เซน หมอบอกแค่อาการเจ็บเตือนค่ะ

บ้านนี้พึ่ง33wมีเหมือนใสๆๆเปียกกางเกงในทุกวันคะ ยังไม่ได้ไปหาหมอเลย

3y ago

อาจจะเป็นตกขาวปกติค่ะถ้าคุณแม่ไม่มีอาการอย่างอื่นร่วมนะคะ

บางทีก็เป็นตกขาวนะคะ แต่ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอก็ได้คะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ 4 วันน้ำคล่ำแตก ได้คลอดเลยค่ะ

เหมือนกันเลยคุณแม่ เมือกใสๆเหนียวๆไม่มีเลือด

ตามค่ะมีออกเมิ้ลกัน41wเเล้วยังไม่มีอาการรัยเลย

3y ago

นัดผ่าคะ เพราะท้องก่อนผ่าคลอดคะ