37w1d มีมูกขาวออก

37w1d มีมูกขาวออก ปวกหน่วงๆจิมิ ร้าวไปหลัง น้องดิ้นน้อยลง แบบนี้เจ็บเตือน อะไรรึป่าวคะ

37w1d มีมูกขาวออก
21 ตอบกลับ

เค้าออกตอน 33w เหมือนกันคะ หมอบอกเจ็บเตือน

4y ago

ตอนนี้ 35w4dคะ

ใกล้แล้วค่ะแม่ไม่เกิน2อาทิตย์แน่นอน

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะ ก่อนจะคลอด

4y ago

เป้นนานไหมคะก่อนจะคลอด ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย

เหมือนกันเลยค่ะ มีมูกขาวออก

ของเราเป็นแบบนี้3วันคลอดเลยค่ะ

มีมูกแบบนี้ไปหาหมอเลยจ้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ใกล้เเล้ว​ค่ะคุณแมี

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่