37w ยังมีใครเงียบกันอยู่บ้างคะ

ตอนนี้37w แล้วมีแม่บ้านไหนยังเงียบเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ เห็นคนรุ้จักลูกคนอื่นๆที่ท้องใกล้ๆกันถยอยคลอดหมดแล้ว เราก้อได้แต่รอ อยากเห้นหน้าเจ้าตัวเล้กแล้วคะ

8 ตอบกลับ

เงียบเหมือนกันค่ะ 39 สัปดาห์แล้วค่ะ

ยังเงียบเหมือนกันคะ ไม่มีปวดเตือน

37 w วันนี้เลยค่ะ เงียบดีแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เงียบค่ะ38สัปดาห์6วัน

เงียบเหมือนกันค่ะ

ตื่นเต้นแทนจังเลยค่ะ.

เงียบเหมือนกันค่ะ