Em bầu 32 tuần mà ho khan nhiều,đi khám bs cho uống kháng sinh amoxinin,có ảnh hưởng em bé ko ạ?

6 Các câu trả lời

Đã là kháng sinh thì có ảnh hưởng ít nhiều thôi. Khò muối, bom nc muối mũi, ngậm kẹo ho, lấy rau tầng nhai múi hoặc chung mật ong tắc. Có nhiều cách mà

mặc dù thuốc đo an toàn cho phụ nữ mang thai nhưng đã là thuốc thì ít nhiều có ảnh hưởng nhé mom.

Súc miệng bằng nước muối sly, ngậm chanh chưng mật ong xem nhé m, thuốc bs kê chắc ổn đó m

em cám ơn các mẹ nhé! họ gần tháng trời mà mãi ko dứt được,đêm toàn ngủ ngồi thôi😞😞😞

9mo ago

uống được nha mom, trị càng nhanh càng tốt, để ho lâu quá mới ảnh hưởng á

bs cho thì bs cũng hạn chế rồi á m.

Cũng ít ảnh hưởng mom à