น้ำหนักของลูกดูตรงไหนคะ วันที่ซาวด์หมอไม่ได้บอกอะไรเลย หน้าจอก็ไม่ให้ดู

37 วีค อยากคลอดเอง แต่กลัวคลอดไม่ได้อยากรู้น้ำหนักลูกค่ะ แม่ๆคนไหนดูเป็นช่วยบอกทีค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

น้ำหนักของลูกดูตรงไหนคะ วันที่ซาวด์หมอไม่ได้บอกอะไรเลย หน้าจอก็ไม่ให้ดู
2 ตอบกลับ

3142g ค่ะ

3142gค่ะ