คนตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้37วีค ลูกน้ำหนัก3331จะได้ผ่าคลอดมั้ยค่ะ

6 ตอบกลับ

อยู่ที่ดุลพินิจของหมอด้วยจ้าถ้าลูกตัวใหญ่เกินก็อาจได้ผ่าเราลูกคนแรกหนัก 4 กิโลกรัมก็คลอดเองนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

น่าจะขึ้นอยู่กับสรีระร่างกายของแม่ด้วยค่ะว่าสามารถคลอดเองได้ไหม

อยู่ที่ดุลพินิจของหมอค่ะว่าจะให้คลอดเองหรือผ่าค่ะ

ต้องให้หมอประเมินเชิงกรานคะ

คุณแม่บำรุงครรภ์ด้วยอะไรบ้างคะ

2y ago

กินนม กินกล้วย กินขนมเยอะมากค่า555 ได้ลูกสาว หิวขนมหวานตลอดเลยค่า

อยู่ที่หมอประเมิณค่ะ