37 week คุณแม่บ้านอื่นอาการเป็นไงกันบ้าง

37 weekบ้านนี้เริ่มเตรียมของ ท้องแข็งบ่อยและหน่วงแล้ว บ้านอื่นอาการเป็นไงกันบ้างคะ

37 week คุณแม่บ้านอื่นอาการเป็นไงกันบ้าง
22 ตอบกลับ

37+1wท้องเเข็งบ่อย ปวดหัวหน่าวเท้าบวม เเต่ก็ยังเงียบยุเลยค่ะ ของครบหมดเเล้วค่ะรอหิ้ว😅

37wเหมือนกันค่ะแม่ เตรียมของพร้อมแล้ว ยังเงียบๆอยู่เลย กำหนดคลอดวันไหนคะแม่

36w+4 เตรียมแล้วจร้า มีอาการมาบ้าง ตอน33w+5 โดนยาระงับไว้ หมอนัดผ่า24นี้จร้า

เหมือนกันค่ะ​ ปากมดเปิด1เซน​ตั้งแต่33วีค​ ตอนนี้37+1แล้วยังไม่มีวี่แวว😁

เงียบกริบเลยค่ะ 37+6 มีท้องแข็งบ้างวันละ 2-3 ครั้งไม่มีอาการอื่นเลย 😂

ท้องแข็งบ่อย. โก่งตัวบ่อยค่ะ. ดิ้นน้อยลงแต่ยุในเกณฑ์ นอนยาก

39+4เเล้วยังเงียบกริบยุเลยค่ะ เเต่เตรียมของไว้ครบเเล้ว

บ้านนี้37w3dพร้อมหิ้วมากจ้าแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

ขอนอกเรื่องค่ะ..ที่นอนน่ารักจังแม่สั่งเพจไหนคะ

4y ago

ร้าน kiddyplanet คะ ใน Lasada

37+ ท้องแข็งบ่อย ปวดก้นปวดขาปวดจิมิ ปวดไปหมด😑

4y ago

หมอนัด1พ.คค่ะ