37 week คุณแม่บ้านอื่นอาการเป็นไงกันบ้าง

37 weekบ้านนี้เริ่มเตรียมของ ท้องแข็งบ่อยและหน่วงแล้ว บ้านอื่นอาการเป็นไงกันบ้างคะ

37 week คุณแม่บ้านอื่นอาการเป็นไงกันบ้าง
22 ตอบกลับ

37+ ท้องแข็งบ่อย ปวดก้นปวดขาปวดจิมิ ปวดไปหมด😑

4y ago

หมอนัด1พ.คค่ะ