37 week คุณแม่บ้านอื่นอาการเป็นไงกันบ้าง

37 weekบ้านนี้เริ่มเตรียมของ ท้องแข็งบ่อยและหน่วงแล้ว บ้านอื่นอาการเป็นไงกันบ้างคะ

37 week คุณแม่บ้านอื่นอาการเป็นไงกันบ้าง
22 ตอบกลับ

มีแต่ของน่ารัก แม่แนะนำร้านได้มั้ยค่ะ

5y ago

เบาะนอนซื้อใน Lasada ค่ะ ร้าน kiddyplanetshop เสื้อผ้าซื้อร้านเสื้อผ้าเด็ก สวย หล่อ 20 บาทใน (FB) คะ

เตรียมแค่ตะกร้าคลอดไม่แน่ใจว่าหญิงรึชาย

36+5วีค ท้องแข็งบ่อย ปวดหน่วงๆเหมือนกันค่ะ

37+1 เตรียมทุกอย่างแต่ยังเงียบยุเลยคะ

เหมือนกันคะเจ็บบริเวณท้องน้อยตลอด

ปวดท้องบ่อยๆคะ ปวดตัว ปวดหลัง มากคะ

ของเขาท้องแข็งแล้ว ตอนนี้33เอง

36weekแร้วจ้าเป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยจ้า 37+1

เป็นเหมือนกันคะแม่