แม่ๆ หรือผู้รู้ ช่วยตอบหน่อยค่ะ?

37 weeks พอดีวันนี้ ขับรถยนต์ที่พวงมาลัยแข็งมาก ทำให้ใช้เเรงเยอะ หักพวงมาลัยไปๆมาๆ จนมีเสียงดัง เป๊าะคล้ายๆกระดูกหัก ตอนนี้อาการแม่ซึมมากๆคะ ลูกในท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ ใครรู้ช่วยแนะนำ หรือบอกทีค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องยังดิ้นดีไหมคะ ถ้ามีอะไรผิดปกติ หรือไม่สบายใจมากๆ ไปหาหมอเลยค่ะแม่

4y ago

👍