สอบามเรื่องมะม่วงหาวมะนาวโห่

สวัสดีค่ะ แม่ๆ พอดีวันนี้ เผลอไปทานน้ำมะม่วงหาวมะนาวโห่ไป อยากทราบว่าเป็นอัตรายกับเด็กในครรภ์ไหมคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 22 สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

มะม่วงหาวมะนาวโห่สรรพคุณมันช่วยขับเลือดค่ะ หมอส่วนใหญ่ไม่แนะนำให้กิน อาจจะแท้งได้ ยังไงแม่ลองสังเกตอาการเอานะคะ