แน่น อึดอัด

37 week แร้วค่อึดอัดมากนอนลำบากเหนื่อยง่ายเจ็บใต้ราวนมมีแม่บ้านไหนเปนบ้างค่

แน่น อึดอัด
37 ตอบกลับ

เพิ่มเติม อาการคือนอนไม่หลับด้วยคะ บ้านนี้

ท้องใหญ่มากเลยค่ะแม่ จะได้เจอหน้าน้องแล้วๆ

เท่ากันเลยค่ะ แต่ลูกไม่กลับหัวลงซักที😭

37+6 ทรมานมากค่ะแม่ เดินไม่ค่อยไหวค่ะ

จะได้เจอหน้าตัวเล็กแล้วสู้ๆนะคุณแม่

ค่ะ กำหนดผ่า28นี้ ตอนนี้ก็นอนไม่หลับ

ท้องสวยมากค่ะแม่ ผู้ชายใช่ไหมค่ะ

37wท้องสวยคะแม่ บ้านนี้ดูไม่หด้เลย😂

บ้านนี้เจ็บตงหัวหน่าวค่ะแม่

ท้องแม่เนียนสวยมากเลยค่ะ