ช่วยหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำให้หลับง่ายไหมค่ะ ท้อง34week 1 d นอนไม่หลับเลยค่ะ ถ้าไม่ถึงเที่ยงคืน ตานี้ง่วงมาก พอจะหลับเหมือนจะฝืนหลับ นอนไม่ได้เลยค่ะ อึดอัด แน่น ไปหมดทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่แค่เที่ยงคืนเอง...บ้านนี้สว่างจ้า กว่าจะหลับ หลับก้อแบบหลับๆตื่นๆ 30w+4d.เอง หายใจไม่ทั่วท้องเลยค่ะ ขอตามวิธีแนะนำด้วยคนน่ะค้ะ

ลองนอนตะแคงซ้ายค่ะหาหมอนลองขา