อัพเดตอาการ

37+6แล้ววเห็นบ้านอื่นแตกอยากแตกมั้งจัง😅😅อาการตอนนี้ยืนไม่ค่อยได้เลยเจ็บจี๊ดเลย บ้านนี้กำหนด8ธันวาใครกำหนดเดือนเดียวกันบ้างคะ

อัพเดตอาการ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้นัด 5 ธ.ค. ค่า ตอนนี้อุ้ยอ้ายมาก ตื่นเช้ามาระบมทั้งตัว ปวดหน่วงจิมิ ท้องแข็งวันละรอบสองรอบ

บ้านนี่ ธันวาเหมือนกันคะ ☺️☺️☺️ เจ็บจี๊ดแล้ว มีเมือกมีวุ่นๆ ด้วย

3y ago

เค้าไปหาหมอมาแล้ว หมอบอก เจ็บครรภ์ เตือนคะ ตอนนี้เจ็บหน่วงอวัยวะเพศมากคะ แม่เป็นมั่ยคะ