ขอดูแม่คลอดเดือนเดวกันหน่อยจ้า บ้านนี้กำหนด 8ก.ค

ตอนนี้30+6 แล้วค่ะ อาการเป็นแบบไหนกันบ้างค่ะ มาแชร์ประสบการหน่อยจ้า

ขอดูแม่คลอดเดือนเดวกันหน่อยจ้า บ้านนี้กำหนด 8ก.ค
1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้15กค. ท้องเล็กมากๆเลย ช่วงนี้นอนไม่ค่อยหลับ มีอาการปวดหลัง ทำอะไรก็เหนื่อยไปหมด อารมณ์แปลปวนด้วยค่ะ