ไม่เจ็บตึงคัดเต้านมเลย เพราะอะไรค่ะ จะมีน่ำนมให้ลูกไหมค่ะ จะคลอดวัน ที่ 13 ธค นี้แล้วค่ะ รบกวนถามแม่ๆค่ะ

37+6 ไม่คัดเต้านมเลย จะมีน้ำนมไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

เราก็ไม่คัดเต้าค่ะ มาคัดใกล้คลอดเพราะสามีจับเต้าทุกวันจนมีอาการน้ำนมซึม แต่หน้าอกเท่าเดิมนะคะ ให้เต้ามาจนลูก 1.8 ขวบแล้วแม่ เตรียมอุปกรณ์เตรียมวิธีกระตุ้นน้ำนมหลังคลอดไปให้พร้อมค่ะ ในยูทูปช่องพี่กัลนมแม่มีคลิปสอน ลองเข้าไปฟังดูค่ะ

ปกติค่ะเเม่ หลังคลอดน้ำนมค่อยมาจะช้าเร็วก็อยู่ที่ตัวเเม่ด้วยนะคะ ไม่ต้องกังวลไปค่ะเเม่เดี๋ยวคลอดน้องเเล้วน้ำนมค่อยมานะคะ✌✌

บ้านนี้ก่อนคลอดไม่ตึงไม่คัดเตาเลยค่ะหลังคลอด3วันน้ำนมพุงเลยค่ะเราดื่มน้ำขิงและน้ำร้อนทุกวันค่ะ