37+3 ยังเงียบอยู่เลย

แม่ๆที่แทบจะไม่มีอาการเลย ส่วนใหญ่คลอดกันตอนกี่วิคคะ มีเจ็บเตือนบ้างไหม เจ็บแบบไหน แม่กำหนด 13 ธค นี้ค่ะ แต่หมอ #นัดกระตุ้น 1 ธค ค่ะ หลังกระตุ้นกี่วันคลอดคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด9ธค. แต่ลงนัดผ่า3ธค.แล้วค่ะ ไม่อยากรอปวดท้อง 😅😅

3y ago

เช่นกันนะค่าาา 🥰🥰