37+6 ผ่าคลอด

แตกแล้วจ้าา สาวน้อย 37+6w 8ธค.2020#ลูกคนแรก

37+6 ผ่าคลอด
13 ตอบกลับ

ผ่าคลอดเจ็บไมค่ะ..พอดีวันที่17.ธ.ค.นี้หมอนัดผ่าคลอดแล้วค่ะกลัวมากเลยค่ะ

3y ago

ตอนผ่าไม่เจ็บค่ะ แต่รู้สึกแน่นอกหายใจไม่สะดวก และจะอาเจียนเรื่อยๆ อันนี้ที่รู้สึกน้ะค่ะคนอื่นไม่แน่ใจ มาเจ็บอีกทีหลังผ่าชายาหมดฤทธิ์

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากก

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

นํ้าหนักเท่าไรค้ะ

3y ago

แม่ดูเป็นไหมค่ะ.แม่บ้านนี้ดูไม่เปน #นํ้าหนักลูกโอเคไหม.ถ้าคลอดจะเสียงไหม

ยินดีด้วยค่าา

ยินดีด้วยนะคะ