ทีมมีนา 2566 มีแม่บ้านไหนแตกแล้วบ้าง

37+5แล้วแม่ๆมีอาการอะไรกันบ้างค่ะกำหนดคลอด29มีนาค่ะมีแม่บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างค่ะ

35 ตอบกลับ

ขอบคุนทุกบ้านน่ะค่ะแม่ๆขอให้คลอดกันง่ายๆน่ะค่ะแข็งแรงแบะปลอดภัยทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ❤️