ทีมมีนา 2566 มีแม่บ้านไหนแตกแล้วบ้าง

37+5แล้วแม่ๆมีอาการอะไรกันบ้างค่ะกำหนดคลอด29มีนาค่ะมีแม่บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างค่ะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้38+5 มีมูกเลือดออกมาเเล้วปวดท้อง ไปหาหมอ นอนโรงบาล1คืน อีกวันหมอให้กับบ้านเพราะปากมดลูกเปิด1เซนกว่า พอกับบ้านมาปวดท้องเยอะกว่าเดิมอีก แต่รอให้ปวดมากกว่าค่อยไปอีกทีเพราะกลัวเเตกก่อน กำหนดคลอด21มีนาคม66

2y ago

ท้องแรกคะแม่

บ้านนี้กำหนด 26 มีนา แตกแล้วค่ะ 35+5 week คลอด 24 กพ.😂😂 น้ำเดินเฉยๆ ไม่ปวดท้องไม่อะไรเลย ไป รพ ปากมดลูกเปิด1.5เซ็นค่ะ หลังจากนั้นเร่งคลอดเลยค่ะ ตอนนี้น้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ ❤️

ท้องแรก กำหนดคลอดวันนี้ แตกวันนี้เลยแม่ เมื่อวานไปหาหมอตามนัดตรวจ ท้องปั้นถี่หมอตรวจปากมดลูกเปิด3เซน แอดมิทรอคลอด22ชั่วโมง ปวดเหมือนหลังจะหักมากค่ะ

กำหนดคลอด 30 มี.ค. อยากแตกแล้วเหมือนกันแต่เหมือนเจ้าแสบยังเลือกวันไม่ได้😂😂😂 ตอนนี้เดินเป็นเพนกวินเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อย เจ็บจิ๊มิ๊ไปหมด 😂

2y ago

30 มีนาคม อย่ากเเตกเเล้ว

กำหนดคลอด 30 มีนาคมวันนี้ไปตรวจตามนัดหมอตรวจปากมดลูกเพราะเราท้องแข็ง สรุปปากมดลูกเปิด3เซน นอนรอคลอดเลยจ้า 37+4

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ แบบไม่ทันตั้งตัวเลยตรวจตามนัดเเต่ปากมดลูกเปิดไปแล้ว 4 ซม. คลอดวันที่ 11 ค่ะ กำหนด 31 มีนาคม

2y ago

ท้อง 2 ค่ะ

บ้านนี้23มีนา มีมูกเลือดออกมา3วัน ไปหาหมอมดลูกเปิดเซนครึ่งจ้า แต่พยาบาลบอกว่าออกแค่นี้จะมาทำไม😂

2y ago

ใช่พยาบาลบอกแบบนี้เลยจะตกใจไปทำไมในเมื่อเจ็บท้องก็ไม่ได้เจ็บต้องให้เจ็บเเละก็ถี่มากกว่านี้ด้วยถึงไปได้คะ แต่เราก็คิดว่ามีมูกเลือดนี่มันแปลกละต้องรีบไปโรงบาลละ ไอ้เราก็ไปไม่คิดว่าหมอจะให้กันมาแบบนี้

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ29มีนา มีอาการท้องแข็ง เจ็บจิ'มิ ร้าวไปถึงขา แต่ไม่ปวดท้อง อยากคลอดแล้วค่ะ

2y ago

อาการเหมือนกันเลยค่ะ มีแต่เจ็บเตือน

บ้านนี้40+4โดนกระตุ้นไปสองรอบยังเงียบอยู่เลยค่ะ เด็กดิ้นปกติดีแต่แม่อยากแตกแล้วเหมือนกัน😂

ขอบคุนทุกบ้านน่ะค่ะแม่ๆขอให้คลอดกันง่ายๆน่ะค่ะแข็งแรงแบะปลอดภัยทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ❤️