ตกขาวหรือว่าเป็นอะไรกันแน่คะตอนนี้37วิค5วันแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะตอนแรกก็สงสัยว่าจะเปนตกขาว. แต่หมอบอกคือมูกค่ะจะมีสีใสหรือสีขุ่นได้ทั้ง2แบบแต่ถ้าปนเลือดด้วยต้องรีบไป. รพ. นะค่า😊

มูกปรกติค่ะใกล้จะคลอดแล้ว แต่ถ้ามีเป็นเลือดปนมาให้เตรียมตัวไปโรงพยาบาลค่ะ

2y ago

36 สัปดาห์ค่ะ