เจ็บท้องลงข้างล่าง? 37+5

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมคะ 37+5 เป็นจิมิมากคะ เเถบไม่อยากเดินเลยคะเดินนิดหน่อยก็ไม่ได้ เป็นเพราะอะไรคะ #37วีค5วันค่ะ #11ตุลา #ลูกชานคนเเรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนด11ตุลาค่ะ แต่วันนี้37+2 บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จะลุกจะนั่ง จะพลิกตัว ปวดไปหมด อาจจะเป็นเพราะน้ำหนักตัวลูก แล้วแม่บ้านนี้ปากมดลูกเปิด2เซนแล้ว นอนดูอาการที่บ้านค่ะ🥰

เจ็บมากตอนลุกเดิน ตอนนอน ตอนขยับตัว น้ำตาจะไหลทุกรอบเจ็บไปถึงรูทวาร🤣