ปวดหลัง

37+5wปวดหลังมากจนแทบทำอะไรไม่ได้ อยากคลอดมากค่ะ สามารถคลอดได้ยังคะ ทำไงถึงจะได้คลอดเร็วๆ เพราะปวดหลังมากค่ะ บอกหมอก็กลัวโดนด่า

1 ตอบกลับ

สามารถคลอดได้แล้วคะ ของเราหมอตรวจภายในให้คะถึงรู้สึกเจ็บท้องและคลอดในวันต่อมาคะน้องคะ