สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

ตอนนี้ท้องได้37+5w มีเจ็บจี๊ดๆตรงน้องสาว หน่องก้น ท้องปั้นบางครั้งแต่ไม่บ่อยมาก ปวดหลัง แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ หรือนานไหมคะกว่าจะคลอด #ท้องแรกค่ะ😂

2 ตอบกลับ

หัวน้องลงต่ำแล้วค่ะเลยจะเจ็บช่วงล่างหน่อย ส่วนท้องปั้นถ้ายังไม่ถี่คือเจ็บเตือนค่ะ แต่ถ้าถี่มากเกิน 6 ครั้งต่อชั่วโมงแม่ไป รพ. เลยค่ะ

3y ago

ใกล้แล้วล่ะค่ะแม่ สู้ๆนะคะ เราตอนใกล้คลอดก็ลุ้นอยู่ทุกวัน แต่พอคลอดออกมาแล้วอยากยัดกลับเข้าท้องเลยค่ะ นอนไม่เคยพอ 😂

เรียกว่าอาการเจ็บเตือนค่ะน่าจะไม่ถึง 2 อาทิตย์คุณแม่น่าจะได้คลอดน้องค่ะ