ผ่าคลอด 37 w

แม่ๆคนไหนนัดหมอผ่าคลอดตอน 37 w บ้างไหมคะ น้องแข็งแรงดีไหมคะ #สามารถคลอดได้ยังคะ แม่ท้องปั้นบ่อย จุกเสียดท้องมาก ไม่ไหว อยากแตกแล้วจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเองตอน 37 พอดีค่ะ น้องแข็งแรงดี ตอนนี้ขวบสี่เดือนแล้วค่ะแม่ ♥️