น้ำหนักลูก

37+5 ไปซาวมา หมอบอก น้ำหนักลูกน้อย 2715g อยากทราบว่าน้ำหนักลูก น้อยไหมค่ะ แม่มือใหม่

2 ตอบกลับ

แล้วหมอบอกว่ายังไงคะ?? น้ำหนักลูกน้อย2715กรัม แม่ลองดูในตารางเทียบน้ำหนักในสมุดฝากครรภ์ดูนะคะ มีรายละเอียดให้อ่านลองศึกษาลองอ่านดูนะคะ

แม่บ้านนี้ว่าไม่น้อยนะคะ