มีแบบนี้ออกมาเป็นรัยมั้ยคะ

37+5 วีค มีแบบนี้ออกมา ไม่เจ็บท้องไม่มีอาการอะไร จะเป็นอะไรไหมคะ ท้องแรกค่ะ ไม่รุ้จริงๆ

มีแบบนี้ออกมาเป็นรัยมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เป็นมูกใส เตือนว่าร่างกายแม่เตรียมพร้อมสำหรับการคลอด

หาหมอค่ะ มดลูกอาจจะเปิดแล้วค่ะ