37+5 ยังเงียบยุ่เลยจ้าแม่จ๋า คุณแม่ยังเงียบกันมั้ยคะ ทีม พฤศจิกายน 64

37+5 ยังเงียบยุ่เลยจ้าแม่จ๋า คุณแม่ยังเงียบกันมั้ยคะ
ทีม พฤศจิกายน 64
31 ตอบกลับ

บ้านนี้37+3 เงียบมากเลยค่ะไม่เจ็บเตือนไม่ปวดหน่วงอะไรเลยจ้ามีแค่ท้องแข็งแต่ไม่ถี่

38 wแล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย กินสัประรด นั่งท่าผีเสื้อ ก็ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ 😂😂

38+3ก้ยังเงียบอยู่เรยค่ะ ได้แต่ปวดหน่วงๆแล้วก้หายปวดแล้วก้หายค่ะ

เงียบเหมือนกันคะ อยากแตกแล้ว แจ่ไม่มีวี่แววเลย ทีมพฤศจิกายน 64

กำหนด15พย.ค่ะแม่ไม่มีวี่แววอะไรเลยค้า 39+1 แล้วเงียบมากกก 😂

39 วีค ท้องแข็ง เป็นๆหายๆ มา 2 วันแล้ว จากที่ดิ้นแรงๆ ก็เบาๆ

ยังเงียบเหมือนกัน 38วีคแล้ว ไม่อยากโดนผ่าหรือฉีดเร่งเลย

38+3ยังเงียบยุเลยค่ะ กำหนด20พ.ย. มีแค่เจ็บเตือน ตื่นเต้นมาก

37+5. เป็นการเจ็บ2ชั่วโมงที่นานที่สุดเลยค่ะ

คลอดแล้วค่ะ หมอกระตุ้นปากมดลูกอีกวันคลอดค่ะ