ทีม พฤศจิกายน64

34 Weeks แล้วน้องดิ้นไม่ค่อยหยุดเลยแทบจะไม่ได้หลับได้นอนกันเลย #ท้องคนแรก🥰

ทีม พฤศจิกายน64
25 ตอบกลับ

ดิ้นแรง ตั้งแต่ 31w ตอนนี้33w เดี๋ยวนี้ก่อนนอนคุยก่อนว่าแม่จะนอนนะ เขาก็จะดิ้นเบาๆ พอแม่ลุกฉี่กลางดึกก็จะดิ้น พร้อมสะอึก ถ้าแม่สนใจ แม่จะนานไม่หลับยาวเลย

บ้านนี้จะ 34w ค่า ดิ้นเก่งมาก ใครบอกตัวเล็กดิ้นน้อยลงแม่ขอเถียงขาดใจ 55555555555 ดิ้นจนแม่ต้องเข้าห้องน้ำบ่อยมาก ปวดฉี่ทนไม่ไหวเลยค่ะ 😂

บ้านนี้35wแล้วจ้า ดิ้นเป็นเวลาค่ะดิ้นเวลาหิวข้าวกับช่วงสองทุ่มถึงหกทุ่มเลยค่ะเจ็บขาหนีบมากค่ะเดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทีมพฤศจิกา ดิ้นไม่หยุดพักเลย ยิ่งตอนได้ยินเสียงปะป๊ะแล้วยิ่งดิ้นดีกว่าเดิมอีก

3y ago

เหมือนกันค่ะกว่าจะนอนดิ้นแต่ละทีฉี่บ่อยมาก

บ้านนี้น้องดิ้นไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ ไปซาวด์แน่นท้องมากไม่มีที่ให้ขยับแต่ก็ดุกดิกอยู่ตลอดค่ะเบาๆ

3y ago

น้องดิ้นเก่งมากแถมแม่ตัวเล็กแบกตัวเองไม่ไหวแล้วจ้า

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ตี1-2คึกคักมากจ้า ทั้งกลางวันและกลางคืน ไม่ต้องงีบกันเลยจ้าแม่ กำหนด 20 พ.ย.จ้ะ

บ้านนี้33+4ดิ้นเก่งมากค่ะ ไม่ค่อยได้นอนเหมือนกัน มดลูกก็กดทับหายใจไม่ค่อยออกไม่ค่อยสบายตัว

บ้านนี้กำหนดคลอด27พย.ค่ะ แต่น้องออกมาแล้ว 13/09/64ค่ะ คลอดก่อนกำหนด 29w+1d ตอนนี้ยังอยู่โรงพยาบาลค่ะ

ของเรา 34+1 กำหนดครบ 40 wวันที่12/11 แต่ย้ายไปเป็นทีมตุลา 31/10 จ้าา น้องดิ้นเก่งมาก🥰

3y ago

ทางนี้บ้านอยู่ห่างจากโรงพยาบาลเลยปรึกษากับคุณหมอได้วันนี้ค่ะ 🥰🥰 ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

จริงของเรานี่เเค่26+6ดิ้นทั้งวันทั้งคืนแทบไม่จะหยุดเลย