ยังเงียบยุ่เรย

37+4สัปดาห์แร้วยังเงียบยุ่เรยอยากแตกแร้ว เดินไปไหนมาไหนก้ไม่ค่อยไหว

ยังเงียบยุ่เรย
29 ตอบกลับ

บ้านนี้37w+4d ทำงานถึงสิ้นเดือนม.ค.ค่ะ ไม่รู้จะรอดไมเดินไม่ไหวแล้ว5555 ที่ทำงานก็แซวทุกวันเลย ไม่หยุดสักที อยากมีเวลาเลี้ยงลูกนานๆเลยยังไม่อยากลางานค่ะ

บ้านนี้ 37+1 พึ่งแว้นมอไซค์ไปหาหมอเมื่อเที่ยงนี่เองจ้า นัดอีกทีวันที่ 10 กพ. สงสัยจะได้แว้นยันคลอด😂

เท่ากันเลยค่ะ เดินไปไหน ทรมานมาก ปวดท้องกน่องไปหมด ท้องแข็งอีก ☹️

5y ago

ไช่ค่ะแม่อยากคลอดแร้วอยากเหนหน้าเจ้าตัวน้อยจะแย่แร้วค่ะแม่

บ้านนี้​ 37+2​ เดินลำบากมากๆเหมือนกัน​ค่ะ​ ทำอะไรก็ลำบากไปหมดเลย

บ้านนี้37+2 w. อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ อึดอัด เดินลำบากเหมือนกัน 😊

บ้านนี้ 38+6 เงียบมากค่ะ ใจแม่นี่อยากเจอหน้าลูกจะแย่อยู่แล้ว

เจ้บเตือนบ้างยังคะแม่. บ้านนี้37+1 ยังเงียบไม่มีเจ้บเตือน555

37+6​ สัปดาห์​ อยากแตกแล้วเหมือนกัน​ เดินจะไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้​ 38+1w​ ยังไม่ยอมแตกเลยคะ​ เดินก็ลำบากมากๆ😂

38+1 นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ลุ้นทุกวันอยากแตกแล้วค่ะ

5y ago

ไช่ค่ะแม่ลุ้นทุกวันเรยอยากเหนหน้าลุกจะแย่แร้วค่ะ