แม่ๆคนไหนรกเกาะด้านหน้าบ้างคะ

สอบถามแม่ๆคะ แม่ๆคนไหนรกเกาะด้านหน้าบ้างคะ แล้วรุ้สึกว่าตัวเล็กดิ้นประมาณกี่วีคกันบ้างคะ บ้านนี้ 17 วีคแล้ว ยังเงียบยุ่เรย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตอน22 สัปดาห์ค่ะแม่รกเกาะด้านหน้าเราจะไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นค่ะแม่