ท้องแรกกำหนดคลอดเอง 7/2/66

37+4 นน.น้องในท้องตอนนี้ได้3,00กรัม ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างตอนเช้าเวลาตื่นนอนใหม่ๆ หมอนัดตรวจภายใน38วีค มีแม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วไหมคะทีมกุมภา ขอประสบการณ์คลอดน้องเองแบบธรรมชาติหน่อยจ้า😊😊

11 ตอบกลับ

4กุมภาเป้นเหมือนกันเรยคะ