37+4. มาก่อนจ้า

มาละจ๊ะ 37+4. มาก่อนกำหนด นน.3800. กรัม😊

37+4. มาก่อนจ้า
18 ตอบกลับ

จั้มมํ้ามากค่ะแม่ขนาดคลอด​ก่อนกำหนด​น้องยังนํ้าหนักดีขนาดนี้​ ถ้าครบกำหนด​คลอด​ไม่4โลขึ้นเลยหรอคะแม่😊😊😅

คุณแม่กินทุกอย่างเเน่ๆเลยบ้านนี้กินทุกอย่างเกินกำหนดออกมา3.9(ไม่รวมอึในท้องแม่)55555555

37 ขึ้นไป ไม่น่าจะคลอดก่อนกำหนดนะค่ะแม่ บ้านนี้ พรุ่งนี้37 4 หมอนัดแล้วค่ะ ตื่นเต้น

ทำไงให้น้ำหนักลงลูกคะ 36วีค นน.2500อยู่เลย บำรุงอะไร ยังไงคะ แนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

สอบถามหน่อยค่ะมีอาการใกล้จะคลอดเป็นแบบไหนค่ะท้องแรกค่ะ

จ่ำหม่ำเชียวขนาดก่อนกำหนดน่ะเนี่ย🥰🥰🥰

คุณแม่ทานอะไรบำรุงเป็นพิเศษไหมคะ

แก้มน้องงง คุณแม่บำรุงยังไงบ้างคะ

คุณแม่ทานอะไรน้องน้ำหนักดีจังค่ะ

บ้านนี้37+5 ยังไม่มีวี่แววเลย