ท้องแรกกำหนดคลอดเอง 7/2/66

37+4 นน.น้องในท้องตอนนี้ได้3,00กรัม ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างตอนเช้าเวลาตื่นนอนใหม่ๆ หมอนัดตรวจภายใน38วีค มีแม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วไหมคะทีมกุมภา ขอประสบการณ์คลอดน้องเองแบบธรรมชาติหน่อยจ้า😊😊

11 ตอบกลับ

ของเค้า กำหนดคลอด9 กพ 66 หมอเขานับสัปดาห์กันยังไงคะ วันนี้ ครบ 37+4 เหมือนกัน แต่วันคลอดไม่เหมือนกัน มีเจ็บท้องร้าวออกหลัง ท้องแข็งบ่อย เหมือนกันคะ

1y ago

จริงๆแล้วอายุครรภ์ 37w เท่ากันค่ะแม่ แต่รอบวันที่ไข่ตกและวันของการมีประจำเดือนไม่เท่ากันของแต่ละคน วันเลยอาจจะคลาดเคลื่อนกันได้ค่ะ😊

1/2/66 ยังไม่คลอดเลยจ้าาแม่ อาการคลอดมาครบทุกอย่าง เจ็บท้องเตือน มูกใส+มูกเลือด ก็ยังไม่คลอดหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกวันที่ 27 แม่นี่รอแล้วรออีก

1y ago

เช่นกันนะคะ🥰

บ้านนี้38+1ไปหาหมอมาปวดบ่อยหน่วงมากขึ้นวันนี้ตรวจปากมดลูกแล้วยังไม่เปิดหมอบอกสองสามวันนี้ไม่ถึงวันที่5 กพ

1y ago

พน.คุณหมอนัดตรวจปากมดลูกเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด 5กุมภาค่ะ ไปซาวด์มาอาทิตที่เเล้ว น้องกลับหัวเเล้วค่ะ ตอนนี้38วีค1วันยังเงียบอยู่เลยค่ะ🤣

1y ago

พน.ครบ38วีค หมอนัดตรวจภายใน คลอดง่ายๆนะคะคุนแม่

บ้านนี้38วีคยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีแค่อาการท้องเสีย อาเจียน เลยไปหาหมอ หมอตรวจปากมดลูกให้ก็ยังไม่เปิด

กำหนดวันเดียวกันค่ะ บ้านนี้มีเจ็บท้อง ท้องแข็ง เจ็บๆหายๆ #ยังม่คลอดเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้หมอนัดตรวจภายในพน คลอดง่ายๆนะคะคุนแม่

บ้านนี้ 37+2คุณหมอบอก เตี๊ยมตระกร้า รอเลย ไม่เกินอาทิตย์หน้า 😊กำหนดคลอด11กุมภา

วันเดียวกันเลยคะแม่ มีแค่อาการเจ็บเตือนเฉยๆ กับท้องแข็งบ้างแต่ก็หาย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

1y ago

7กุมภา คลอดง่ายๆนะคะ

4กุมภาเป้นเหมือนกันเรยคะ